Đối tác của các hãng hàng đầu Anh Quốc

Thủy Lâm UK là đối tác của các nhãn hàng nổi tiếng của Anh như:

  • Thực phẩm chức năng Vitabiotics, Holland & Barrett
  • Bỉm Pampers
  • Sữa Aptamil, Cow & Gate, SMA, Kendamil
  • Dầu gội Tigi, Hairburst, Treseme
  • Vitamin trẻ em Sambucol, Vitabiotics, Nature’s Aid, Bioglan
  • Mỹ phẩm Simple, Murad, Eucryl, The Body Shop…

Nhập khẩu chính ngạch

Chúng tôi có tư cách pháp nhân và giấy phép XNK ở UK nên cũng có thể thực hiện các đơn hàng xuất nhập khẩu chính ngạch theo báo giá EXW, FOB, CFR, CIF… (Incoterms 2010).

Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, hồ sơ công bố

Với hàng nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam cần có công bố sản phẩm và giấy phép con, chúng tôi có thể hỗ trợ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ từ đầu UK để khách hàng lấy được công bố sản phẩm và giấy phép.

Vận chuyển đường biển hoặc đường hàng không

Tuỳ số lượng và chủng loại mặt hàng, chúng tôi có thể hỗ trợ vận chuyển đường biển hoặc đường hàng không để đảm bảo cước vận chuyển, bảo hiểm và thời gian giao hàng được tối ưu.

Thông quan tại Việt Nam

Việc có văn phòng đặt tại London và Hà Nội cho phép Thuỷ Lâm UK thực hiện được giao dịch bán hàng theo điều khoản DAT, DAP hoặc DDP. Điều này có nghĩa Thuỷ Lâm UK thực hiện vận chuyển và thông quan cho lô hàng tại Việt Nam và giao đến tận kho khách hàng.

Điều khoản Thuỷ Lâm UK thông quan tại Việt Nam sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể cho khách hàng của chúng tôi. Bạn chỉ việc đặt hàng và nhận hàng sau một khoảng thời gian thoả thuận. Việc mua hàng, vận chuyển và thông quan sẽ được thực hiện bởi Thuỷ Lâm UK.

Điều khoản thanh toán

Thuỷ Lâm UK có chấp nhận thanh toán L/C trong nhiều trường hợp và chúng tôi sử dụng ngân hàng Barclays (một trong ba ngân hàng lớn nhất ở Anh) là ngân hàng thông báo.